Type Here to Get Search Results !

Phương án ổn định và thu hút Nhân tài sau Tết 避免人員流失和吸引頂尖人才的方法 【 參考一下是否對貴司越南工廠的人力資源管理有所幫助】

  

 I. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC (cách quản lý và cơ hội phát triển )

工作環境 【管理模式、發展空間和機會

Môi trường làm việc là một yếu tố quan trọng liên quan trực tiếp đến quyết định đi hay ở của một người lao động. Mỗi Doanh nghiệp sẽ có cách quản lý   riêng,  và đương nhiên sẽ có những ưu, khuyết điểm. Các Doanh nghiệp có nguồn vốn FDI sẽ thường gặp phải khó khăn nhất định trong việc thiết lập nên Nội quy lao động, cách quản lý phù hợp với lao động tại địa phương. Để khắc phục vấn đề này, Doanh nghiệp cần tham khảo từ nhiều nguồn tại địa phương. Lấy ý kiến trực tiếp người lao động cũng như từ các kênh đáng tin cậy..vv  Có thể Mail cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí : 


工作環境是員工去留的重要因素。 每個企業都會有自己的管理模式 ,當然也有優缺點。 在越南的外資企業在建立勞動規則過程中會遇到困難,問題是如何制定符合當地勞動者的規定。 為了克服這個問題,企業需要透過當地的渠道了解情況。可 直接從員工以及可靠渠道獲取意見..vv

II.  CHÍNH SÁCH LƯƠNG HƯỞNG CỦA CÔNG TY  

薪酬政策 

Đây là vấn đề nhạy cảm nhưng rất thực tế, cần chủ động. Mỗi cá nhân khi đi làm đều muốn nhận về mức thù lao thoả đáng. Và dĩ nhiên, mức thù lao này phải phù hợp với khu vực, lĩnh vực và năng lực thực tế. Trên thực tế đã có nhiều Doanh nghiệp phải điều chỉnh lương hưởng để giữ chân lao động của mình khi . Trong khi có những Doanh nghiệp luôn chủ động được trong vấn đề điểu chỉnh lương và ổn định sản xuất.

 這是一個敏感但非常現實的問題,需要主動。福利待遇不僅是要滿足員工的需求,而是要符合行情。實際上,有了不少企業在被動的情況下為員工加薪(加薪加福利挽留工人),而有的企業對這一方面很主動,提前做好解決方案。調薪問題當然是根據行情和其他因素,但一定要主動。

III. CHIẾN LƯỢC TUYỂN DỤNG VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO 

招聘策略與培訓方式

Chiến lược tuyển dụng của Doanh nghiệp phải là mô hình mở và luôn cập nhật thông tin liên quan qua nhiều kênh. Đồng thời tìm hiểu mức lương khu vực, nguồn nhân lực chủ yếu , phương án thu hút nhân lực hiệu quả cần biết . Tuyển dụng hiệu quả là tuyển dụng chủ động, tìm được người phù hợp . So sánh thực tế,  điểm nổi bật của Doanh nghiệp mình và điểm cần khắc phục. Lấy điểm nổi bật , thế mạnh của Doanh nghiệp mình để làm tiêu đề nổi.  

Ví dụ : Doanh nghiệp của bạn có mức tiền thưởng cao hơn so với khu vực, hoặc có mức lương cơ bản nhỉnh hơn, mức phụ cấp。。vv.. 

企業的招聘策略必須是開放的模式,並通過多渠道不斷收集、更新相關信息。 同時,了解區域薪酬、主要人力資源,制定有效的人力資源吸引方案。比較現實、企業的亮點和需要克服的要點。 採用企業的亮點和優勢,打造突出的標題。例如:貴司的獎金、基本工資、津貼等是否比行情高..
Đăng nhận xét

0 Nhận xét